lắp camera quan sát giá rẻ

VP-4160SP Đầu Thu VanTech

Lượt Xem: 1137
Giá Thị Trường : 1,750,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%
Ngày Update : 11/01/2024

Đầu Thu hình HD VP-4160SP là một thiết bị công nghệ chuyên dụng cho việc xem và ghi hình ban đêm. Với 1 HDD lưu trữ, thiết bị này thích hợp cho việc áp dụng trong văn phòng. Đầu ghi này hỗ trợ 4 kênh AHD CVI TVI BCS HD Analog và đảm bảo việc thu hình ổn định. Với công nghệ chuyên dụng H.264, việc ghi hình trở nên dễ dàng và hiệu quả. Thiết kế của VP-4160SP giúp nó hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm không gian.

VP-4160SP Đầu Thu VanTech

💬 Thông Tin Đầu Ghi Hình VP-4160SP Thông Số VP-4160SP
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VP-4160SP Camera VanTech
🦉 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🤖️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Xử Lý Nhanh
🔅 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🌗 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
🗜️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
₤ Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
️🏅️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng

Công Trình Sử Dụng VP-4160SP Sản Xuất bởi VanTech


Đầu thu VP-4160SP là một thiết bị ghi hình chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp camera an ninh. Với khả năng tương thích với nhiều thiết bị camera khác nhau, đầu thu này phù hợp cho từ những dự án cao cấp đến các công trình dân dụng.
Một trong những điểm nổi bật của đầu thu VP-4160SP là khả năng hoạt động ổn định và tin cậy. Thiết bị này được trang bị các tính năng và công nghệ tiên tiến, cho phép ghi hình và lưu trữ video một cách ổn định và không bị gián đoạn. 🛃Điểm nhấn ấn tượng là 📸chắc chắn hơn rằng bạn có thể tin tưởng vào việc theo dõi và ghi lại các sự kiện quan trọng mà không phải lo lắng về việc mất mát dữ liệu.
Đầu thu VP-4160SP cũng cung cấp khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau để tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể kết nối nhiều camera IP và analog, tạo ra một hệ thống an ninh toàn diện và linh hoạt. Với chất lượng được trang bị cho phép bạn giám sát từ xa và kiểm soát các thiết bị camera một cách thuận tiện và dễ dàng.
🔔Nét giá trị đánh giá cao hơn đầu thu VP-4160SP còn có khả năng lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả. Với các tùy chọn lưu trữ đa dạng như đĩa cứng, thiết bị này cho phép bạn lưu trữ lượng lớn dữ liệu video một cách tiện lợi. ☣️Công nghệ hiện đại được ứng dụng rất quan trọng đối với các dự án lớn hoặc các công trình dân dụng nơi bạn cần lưu trữ và ghi lại các video trong thời gian dài mà không gặp sự cố.
Với đầu thu VP-4160SP , bạn có thể yên tâm về chất lượng ghi hình và khả năng hoạt động ổn định. Sản phẩm này là một giải pháp lý tưởng không chỉ cho các dự án cao cấp mà còn cho các công trình dân dụng.

VP-4160SP Đầu Thu VanTech

* 4 Channel All in One DVR/NVR * Đầu ghi kỹ thuật số All in One * AHD(2.0M)
+ HDTVI(2.0M)
+ HDCVI(2.0M)
+ IP(2.0M)
+ Analog(960H) Và nhiều tùy chọn khác * Chuẩn nén: H.264 * VGA / HDMI video output with full HD resolution * Cổng Audio: 1 input / 1 output * Đa luồng tiết kiệm băng thông mạng * Hỗ trợ công nghệ đám mây (Cloud) để xem và điều khiển từ xa qua P2P Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA * Xem được bằng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại * Xem lại và tìm kiếm thông minh * Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Thu ✅VP-864A|T|C Xử Lý NHANH1 HDD 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 1,960,000 VNĐ
✲ Đầu Thu VP-8560A|T|C Vơi Thiết Kế Đẹp1 HDD 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k 2,919,000 VNĐ
Đầu Thu VP-8460A|T|C VanTech1 HDD 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k 2,548,000 VNĐ
Đầu Thu ❂ VP-8160SP1 HDD 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k 2,500,000 VNĐ
Đầu Ghi VP-64860H2658 HDD 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k 34,800,000 VNĐ
Đầu Thu VP-604H265 Vantech Chất lượng1 HDD 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 1,990,000 VNĐ
VP-468H265 Đầu Thu Siêu Nét1 HDD 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 3,980,000 VNĐ
Đầu Thu KTS VanTech VP-468H264 Chức Năng Cao Cấp1 HDD 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 11,223,327 VNĐ


VP-4160SP Đầu Thu VanTech

Camera Chính Hãng VP-4160SP Của VanTech


Đầu ghi 21 là một thiết bị thu hình chuyên dụng được thiết kế và sản xuất bởi An Thành Phát, một nhà cung cấp camera uy tín. Đầu ghi này được thiết kế để thu hình ổn định và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu quan sát và giám sát từ xa của người dùng.
Đầu ghi VP-4160SP có khả năng xử lý nhanh với công nghệ chuyên dụng, giúp tái tạo và lưu trữ hình ảnh chất lượng cao từ các camera an ninh. Với độ phân giải và định dạng hình ảnh đa dạng, đầu ghi này cho phép người dùng chụp và xem lại hình ảnh chi tiết và sắc nét.
Thiết bị này cũng được trang bị các tính năng đột phá như chế độ xem đa kênh, ghi hình liên tục hay ghi hình theo lịch trình. Công nghệ hiện đại được ứng dụng Phục vụ người dùng tùy chỉnh và quản lý hoạt động giám sát của mình một cách linh hoạt và tiện lợi.
Đầu ghi VP-4160SP cũng có khả năng tương thích với nhiều loại camera khác nhau, cho phép người dùng linh hoạt mở rộng hệ thống giám sát của mình theo nhu cầu. 🔔Nét giá trị đánh giá cao hơn đầu ghi này còn hỗ trợ các kết nối mạng và tính năng truyền dữ liệu tốc độ cao, giúp người dùng dễ dàng truy cập hình ảnh từ xa và quản lý hệ thống giám sát một cách thuận tiện.
👁️‍🗨Tổng hợp lại những ưu điểm đầu ghi VP-4160SP là một giải pháp thu hình công nghệ cao và ổn định, phù hợp cho việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Với sự tin cậy và chất lượng được 📸chắc chắn hơn từ nhà cung cấp uy tín An Thành Phát, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để tăng cường an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình.

Đặc Điểm về Thông Số của VP-4160SP Sản Xuất bởi VanTech


Đầu Ghi HD VP-4160SP là một sản phẩm đa năng và chất lượng trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P sắc nét, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thật tuyệt vời khi xem lại hình ảnh đã thu được.
Chú trọng nhất đặc biệt của Đầu Ghi HD VP-4160SP là khả năng tiết kiệm chi phí với công nghệ giám sát ban đêm thông minh. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm chi phí năng lượng và đồng thời vẫn thu được hình ảnh rõ nét vào ban đêm.
Sản phẩm còn trang bị 1 HDD với khả năng thu hình ổn định, giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và tối ưu. Đồng thời, công nghệ chuyên dụng mạnh mẽ hơn cung cấp khả năng xử lý nhanh H.264, 📸chắc chắn hơn hình ảnh được ghi lại một cách chính xác và trung thực.
Đầu Ghi HD VP-4160SP cung cấp nền tảng kết nối AHD CVI TVI BCS ổn định, giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị và hệ thống giám sát khác. 🛃Điểm nhấn ấn tượng là rất quan trọng khi bạn muốn mở rộng hệ thống giám sát hoặc tương tác với các thiết bị khác nhau.
Sản phẩm có thiết kế dành cho gia đình và cửa hàng, với đầu ghi 4 kênh. Bạn có thể thiết lập hệ thống giám sát linh hoạt và tiện lợi cho mọi nhu cầu của mình.
🌈Chú trọn lớn nhất là công nghệ chuyên dụng trong Đầu Ghi HD VP-4160SP giúp tăng cường chất lượng hình ảnh ban đêm. Với chất lượng được trang bị cho phép bạn có được hình ảnh rõ nét, chi tiết, và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
💯Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm Đầu Ghi HD VP-4160SP là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh. Sản phẩm trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, Hoàn toàn tin cậy chất lượng hình ảnh cao và khả năng xử lý nhanh. Đồng thời, việc kết nối và sử dụng cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

VP-4160SP Đầu Thu VanTech

📨 Có những tính năng nổi bật nào của đầu thu VanTech VP-SP?

👩‍👩‍👦‍👦 Some notable features of the VanTech VP-4160SP receiver are its 4K Ultra HD resolution support, high-performance processor for smooth streaming, built-in Wi-Fi for easy connectivity, and customizable user interface. It also has advanced audio decoding and multiple HDMI ports for easy setup. Additionally, it supports various multimedia formats and comes with a user-friendly remote control for convenient operation.

❔ Đầu thu VanTech VP-SP hỗ trợ những loại tín hiệu nào và độ phân giải tối đa là bao nhiêu?

👌 Đầu thu VanTech VP-4160SP hỗ trợ nhiều loại tín hiệu như HDMI, component, composite và RF. Độ phân giải tối đa của nó là 1080p Full HD. 🛃Điểm nhấn ấn tượng là 📸chắc chắn hơn rằng bạn có thể xem các nội dung với chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết cao nhất có thể. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem phim và chơi game tuyệt vời với đầu thu này.

🗨️ VanTech VP-SP có hỗ trợ tính năng ghi lại (recording) và chia sẻ media không?

🎁 VanTech VP-4160SP không hỗ trợ tính năng ghi lại và chia sẻ media. Thiết bị này được thiết kế để cung cấp khả năng giám sát và quan sát an ninh thông qua hệ thống camera. Tuy nhiên, bạn có thể lưu trữ lại hình ảnh và video từ thiết bị trên các thiết bị lưu trữ như máy tính hoặc đầu ghi hình. Từ đó, bạn có thể chia sẻ media đó với người khác.

Sản phẩm HD VP-4160SP là một đầu ghi có trang bị tính năng xem ban đêm thông minh và công nghệ chuyên dụng. Với thiết kế đầu thu KTS giúp xem ban đêm một HDD, việc xử lý nhanh được hỗ trợ bằng công nghệ H.264 chuyên dụng.
Một trong những vấn đề nên quan tâm của sản phẩm này là thiết kế đầu ghi phù hợp cho văn phòng. Với đầu ghi 4 kênh, chất lượng hình ảnh đạt 2.0 MP FULL HD 1080P, hình ảnh được sắc nét và chất lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí.
Sản phẩm cũng hỗ trợ các công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, mang lại sự ổn định trong việc thu hình. 🛃Điểm nhấn ấn tượng là cho phép bạn tùy ý lựa chọn các loại camera và hệ thống giám sát mà bạn muốn sử dụng.
Công ty An Thành Phát là địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm này. Với chất lượng hình ảnh ổn định và giá cả hợp lý, sản phẩm HD VP-4160SP sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trong việc giám sát và bảo vệ văn phòng hoặc khu vực cần quan sát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua Đầu Ghi Đầu Thu VP-4160SP với chất lượng tốt, hãy đến Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn và 📸chắc chắn hơn sự hài lòng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


KX-C4K8216SN2 Đầu ghi Camera KBvision Sắc Nét
Giá Ưu Đãi: 8,040,000 VNĐ
Giá Bán: 8,240,000 VNĐ

KX-C4K8216SN2 là một thiết bị thu hình chất lượng cao được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, mang đến những hình ảnh rõ nét và sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm, bạn có thể giám sát mọi...

Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Trọn Gói
Giá Ưu Đãi: 4,950,000 VNĐ
Giá Bán: 8,500,000 VNĐ

Bộ kit Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Trọn Gói Dahua là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ cửa hàng của bạn. Với chất lượng FULL HD 1080P sắc nét, bộ kit này giúp bạn quan sát mọi hoạt động...

Camera Dahua DHI-TPC-BF2241-T ❇
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: liên hệ

Thiết bị Loại Camera DHI-TPC-BF2241-T Chắc Chắn Dome Kim Loại là một Camera chất lượng với độ phân giải hình ảnh FULL HD 1080P. Sử dụng công nghệ hình ảnh IP, camera này có khả năng giám sát ban đêm...

۞ DS-2CE76H0T-ITPFS Camera An Ninh Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 900,000 VNĐ
Giá Bán: 1,150,000 VNĐ

Camera Quan Sát DS-2CE76H0T-ITPFS là một Camera đáng tin cậy trong việc giám sát an ninh hàng ngày. Với khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại 30m và độ phân giải 5.0 MP, camera này mang...


IPC-T22EP Camera Wifi Imou Mẫu Đẹp ✓
Giá Ưu Đãi: 130,000 VNĐ
Giá Bán: 1,550,000 VNĐ

CAMERA IP WIFI IPC-T22EP, là dòng camera có dạng Turret được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đảm bảo được an ninh 24/7. Với Camera IPC-T22EP được trang bị độ phân giải 2MP 1080P cho hình ảnh sắc...

✓ Camera An Ninh Wifi Ezviz CS-H8-R100-1J5WKFL Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,800,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-H8-R100-1J5WKFL là một dòng camera an ninh thông minh và đa tính năng, được thiết kế để mang lại sự bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà, văn phòng hoặc các khu vực khác. Với độ phân giải 5MP...

IPC-S41FEP Camera An Ninh Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ
Giá Bán: 2,150,000 VNĐ

Camera IPC-S41FEP là dòng camera wifi giá rẻ chuyên lắp đặt ngoài trời cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả với chất lượng hình ảnh 2K, hỗ trợ xem hình ảnh ban đêm với 4 chế độ chiếu sáng thông minh,...

KN-B41A1 Camera An Ninh Sắc Nét
Giá Ưu Đãi: liên hệ
Giá Bán: liên hệ

CAMERA KBONE KN-B41A1 là dòng camera ip wifi thuộc thương hiệu KBONE Camera là một trong những Camera cẩm thuộc KBVISION.Camera tich hợp cảm biến hình ảnh 4.0 megapixel.Hỗ trợ hồng ngoại và micro âm...

Camera Giá Rẻ VanTech VP-408SIP Ip POE Sắc Nét Giá rẻ

  • Giá Khuyến Mại: 3,700,000 VNĐ
  • Giá Bán: 3,700,000 VNĐ

Camera an ninh IP POE VP-408SIP là một thiết bị hàng đầu với hình ảnh sáng hơn so với công nghệ CMOS thông thường. Với khả năng xem ban đêm qua hồng ngoại lên đến 80m, đảm bảo không gian an toàn và...

VP-406SIP Camera Chính Hãng VanTech

  • Giá Khuyến Mại: 3,800,000 VNĐ
  • Giá Bán: 3,800,000 VNĐ

Camera quan sát Công Nghệ IP VP-406SIP là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, được thiết kế để đảm bảo an ninh và giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải Full HD 1080P, camera này cung cấp hình ảnh...

✲ VP-4068H265 Đầu Thu VanTech

  • Giá Khuyến Mại: 1,990,000 VNĐ
  • Giá Bán: 1,990,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Thu hình HD VP-4068H265 là một giải pháp công nghệ chuyên dụng cho việc xem ban đêm. Với khả năng chụp hình đầu thu HD, nó còn được trang bị 1 HDD thiết kế đầu ghi phù hợp cho văn phòng....

Đầu Thu VP-32860NVR VanTech

  • Giá Khuyến Mại: 9,800,000 VNĐ
  • Giá Bán: 9,800,000 VNĐ

Thiết bị Ghi Hình HD IP VP-32860NVR ONVIF là một giải pháp lưu trữ video cao cấp với khả năng xem ban đêm và lưu trữ trên 8 ổ cứng HDD. Với khả năng ghi hình 32 kênh truyền hình và chất lượng ảnh...

Đầu Ghi KX-C4K8108SN3 Công Nghệ Mới ✪
Giá Khuyến Mãi: 5,000,000 VNĐ
Giá Bán: 5,000,000 VNĐ

Đầu thu KTS Công Nghệ IP KX-C4K8108SN3 là sản phẩm chất lượng với hình ảnh đỉnh cao ngay cả ban đêm, tích hợp 1 HDD và chip hình ảnh độ sắc nét. Sử dụng công nghệ IP mới nhất, kết nối từ xa dễ dàng...

Đầu Thu KX-C4K8104SN3 KBvision
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: 4,255,000 VNĐ

Thiết bị ghi hình KX-C4K8104SN3 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế chuyên dụng để bảo vệ hàng rào ảo. Với tính năng báo động khi xâm nhập, thiết bị này giúp người dùng phát hiện sớm các...

KX-A4K8108N3 Đầu Ghi Hình Công Nghệ Mới
Giá Khuyến Mãi: 4,200,000 VNĐ
Giá Bán: 4,200,000 VNĐ

Đầu ghi hình công nghệ IP KX-A4K8108N3 là sản phẩm hiện đại với khả năng xem hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Với 1 HDD chip, đầu ghi này hỗ trợ lưu trữ video chất lượng cao. Sử...

KX-A4K8104PN3 Đầu ghi Camera KBvision Công Nghệ Mới
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Công Nghệ POE KX-A4K8104PN3 là sản phẩm đáng chú ý với hình ảnh sắc nét ngày và đặc biệt ban đêm. Với khả năng ghi hình trung thực và chất lượng, sản phẩm này đem lại trải nghiệm tuyệt...