Index was outside the bounds of the array.
lắp camera quan sát giá rẻ

Đầu Ghi VP-4364ATC Giá tốt

Lượt Xem: 2721
Giá Thị Trường : 3,500,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%
Ngày Update : 11/01/2024

Đầu thu KTS HD VP-4364ATC là một thiết bị tiên tiến được trang bị hình ảnh sắc nét và mạnh mẽ với chip xử lý nhanh, cho phép bạn xem ban đêm một cách rõ ràng. Với 1 HDD, thiết bị có khả năng lưu trữ dài hạn và mang lại chất lượng hình ảnh 4.0 MP với độ phân giải siêu cao Ultra 2k. Khác với công nghệ H.264, đầu thu này còn đi kèm với công nghệ chuyên dụng giúp tái tạo hình ảnh mờ thiếu sáng một cách hiệu quả.

Đầu Ghi VP-4364ATC Giá tốt

⌨ Thông Tin Đầu Ghi Hình VP-4364ATC Thông Số VP-4364ATC
📸 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VP-4364ATC Camera VanTech
🦉 Độ phân giải Ultra 2k +
👍 Công nghệ AHD CVI TVI BCS
️ 🔄 Công Nghệ Chip Tích Hợp Xử Lý Nhanh
🌜 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
♢ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
⛓ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
🔔 Chức năng Thu hình Ổn Định
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng

Camera Chính Hãng VP-4364ATC Của VanTech


Thiết bị Đầu Thu Camera VP-4364ATC của An Thành Phát là một sản phẩm đáng 🔄✳️ điểm mạnh trong lĩnh vực thu hình ổn định và xử lý hình ảnh thiếu sáng. Với công nghệ chuyên dụng tiết kiệm hơn, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và giúp tiết kiệm năng lượng.
Chú trọng nhất đáng khen ngợi của thiết bị này là khả năng xử lý nhanh. Với vi xử lý mạnh mẽ, nó giúp xử lý hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng, mang lại trải nghiệm chất lượng và mượt mà cho người dùng.
🥉Nỗi hơn trong các thông số thiết bị Đầu Thu Camera VP-4364ATC luôn có hàng tại An Thành Phát, điều này 🔄Đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm mà không phải chờ đợi lâu.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm Đầu Thu Camera VP-4364ATC là một thiết bị thu hình đáng tin cậy, với khả năng thu hình ổn định và xử lý hình ảnh thiếu sáng hiệu quả. Với công nghệ tiết kiệm và xử lý nhanh, sản phẩm này đáng xem xét khi bạn có nhu cầu mua sắm thiết bị camera.

Đầu Ghi VP-4364ATC Giá tốt

Đặc Điểm về Thông Số của VP-4364ATC Sản Xuất bởi VanTech


về thiết bị Công Nghệ HD link_29 Công Nghệ Chuyên Dụng
Thiết bị Công Nghệ HD VP-4364ATC là một đầu thu camera chuyên dụng với khả năng tích hợp thu hình ổn định. Với cấu hình tối ưu và khả năng xử lý nhanh, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và cửa hàng.
Đầu thu VP-4364ATC có 4 kênh đầu ghi, cho phép bạn kết nối đến 4 camera với độ phân giải 4.0 MP. ❇Công nghệ được tích hợp cao cấp 🔄Đảm bảo rằng bạn có thể ghi lại hình ảnh chất lượng cao và chi tiết.
Chú trọng nhất nổi bật của thiết bị này là công nghệ thiếu sáng, giúp bạn quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đẳng cấp hơn cả đặc biệt mang nhiều tiện ích khi sử dụng trong môi trường ban đêm hoặc khu vực thiếu sáng.
Thiết bị cũng được tích hợp công nghệ HD chất không đổi khi truyền qua công nghệ AHD CVI TVI BCS. Với chất lượng được trang bị Công trình Được 🎛Hoàn toàn tin cậy rằng hình ảnh không bị mờ hay giảm chất lượng đáng kể khi truyền tín hiệu.
🥉Nỗi hơn trong các thông số thiết bị còn hỗ trợ 1 HDD, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu lâu dài mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ. Công nghệ được tích hợp cao cấp đặc biệt giá trị cao khi bạn muốn theo dõi lại các sự kiện quan trọng trong một khoảng thời gian dài.
Với các tính năng và khả năng tích hợp đa dạng, thiết bị Công Nghệ HD VP-4364ATC là phù hợp cho công trình dân dụng như gia đình và cửa hàng. Nó mang đến sự an ninh và ghi lại hình ảnh chi tiết, giúp bạn theo dõi và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả.

Những Camera Có Thể Thay Thế Sản Phẩm Đang Xem Cùng Loại Và Thương Hiệu

❇ Đầu Thu 16 kênh VPH-16263TVI19,000,000 VNĐ Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với 1 HDD Sử dụng công nghệ AHD CVI TVI BCS ít sự cố
Đầu Thu VP-868H265 Chất Lượng Cao Hình Ảnh Đẹp3,900,000 VNĐ Tích hợp chức năng kết nối nhanh với trang bị AHD CVI TVI BCS Sắc nét ổn định giá rẻ Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với 1 HDD
Đầu Thu 8 kênh Analog VP-868H2655,800,000 VNĐ Hình ảnh sắc nét ban đêm 1 HDD hình ảnh chất lượng 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Độ phân giải phù hợp cho công trình Chức Năng Cao Cấp
Đầu Thu ✅VP-864A|T|C Xử Lý NHANH1,960,000 VNĐ Xem ban đêm 1 HDD Thu hình Chất Lượng
✲ Đầu Thu VP-8560A|T|C Vơi Thiết Kế Đẹp2,919,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog Giá tốt
Đầu Thu VP-8460A|T|C VanTech2,548,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog
Đầu Thu ❂ VP-8160SP2,500,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chất Lượng hình ảnh ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS Hình ảnh âm thanh trên cáp đồng trục
Đầu Ghi VP-64860H26534,800,000 VNĐ Chức Năng Hình ảnh sắc nét với công nghệ IP Thi công dễ dàng chip hình ảnh sử dụng Ultra 2k 4.0 megapixel Cho công trình cao cấp
Đầu Thu VP-604H265 Vantech Chất lượng1,990,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD IP
VP-468H265 Đầu Thu Siêu Nét3,980,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog
Đầu Thu KTS VanTech VP-468H264 Chức Năng Cao Cấp11,223,327 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog


Đầu Ghi VP-4364ATC Giá tốt

* 4 Channel ALL IN ONE NVR/DVR * Đầu ghi kỹ thuật số All in One * Kết nối được với TVI, AHD, CVI, IP and Analog camera * Hỗ trợ camera 4MP, 5MP Chuẩn nén: H.264 * Cổng xuất hình: VGA/ HDMI/ BNC * Cổng Audio: 1 input / 1 output * Hỗ trợ tên miền miễn phí / P2P key Hỗ trợ gửi thông báo Video * Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA, HDD capacity up to 10TB * Xem được bằng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại * Xem lại và tìm kiếm thông minh * Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng

Công Trình Sử Dụng VP-4364ATC Sản Xuất bởi VanTech


Đầu thu VP-4364ATC 4 là một thiết bị đầu thu kênh chất lượng cao được sử dụng cho nhiều thiết bị camera. Với khả năng hoạt động ổn định và đa dạng ứng dụng, nó phù hợp cho cả các dự án cao cấp và các công trình dân dụng.
Đầu thu VP-4364ATC 4 có khả năng hỗ trợ đa kênh, giúp bạn kết nối và ghi hình đồng thời từ nhiều camera. Với số lượng kênh lớn, bạn có thể dễ dàng giám sát và quản lý hình ảnh từ nhiều góc nhìn khác nhau một cách hợp lý và hiệu quả.
Với chất lượng hình ảnh cao, đầu thu VP-4364ATC 4 cho phép bạn ghi lại mọi chi tiết cần thiết. Hình ảnh sắc nét và chất lượng cao giúp bạn dễ dàng nhận diện và lưu trữ thông tin quan trọng.
️🥈Chú trọn lớn nhất là đầu thu VP-4364ATC 4 còn có khả năng hoạt động ổn định, giúp bạn tránh tình trạng mất mát dữ liệu và sự cố trong quá trình ghi hình. ❇Công nghệ được tích hợp cao cấp 🔄Đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng sự an toàn và đáng tin cậy của hệ thống giám sát của mình.
Dù bạn đang xây dựng dự án cao cấp hay cần giám sát cho công trình dân dụng, đầu thu VP-4364ATC 4 sẽ là lựa chọn lý tưởng. Với tính năng đa kênh và chất lượng hình ảnh cao, nó sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống giám sát tối ưu và đáng tin cậy. Hãy lựa chọn đầu thu VP-4364ATC 4 để 🎛Hoàn toàn tin cậy an ninh và an toàn cho các dự án của bạn.

Đầu Ghi VP-4364ATC Giá tốt

😓 Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của Đầu Ghi VP-4ATC là gì?

💁 Đầu Ghi VP-4364ATC có những đặc điểm kỹ thuật nổi bật như sau. Đầu ghi này được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Nó còn có khả năng ghi hình Full HD 1080p, cho phép xem hình ảnh rõ ràng và chân thực. Đầu ghi này cũng hỗ trợ kết nối mạng LAN và internet, cho phép người dùng xem hình ảnh từ xa qua ứng dụng điện thoại hoặc trình duyệt web. 🥉Nỗi hơn trong các thông số nó còn có tính năng xem lại hình ảnh, phát hiện chuyển động và ghi âm.

️💬 Thông số kỹ thuật quan trọng nào cần chú ý khi chọn mua Đầu Ghi VP-4ATC?

🤝 Khi chọn mua Đầu Ghi VP-4364ATC, có một số thông số kỹ thuật quan trọng cần 🔄chú ý . Đầu tiên là độ phân giải, vì nó ảnh hưởng vào chất lượng hình ảnh được ghi lại. Độ phân giải cao sẽ giúp bạn có hình ảnh chi tiết hơn. Thứ hai là khả năng ghi hình đồng thời đối với từng kênh camera. Việc này quan trọng để 🔄Đảm bảo bạn có đủ kênh ghi hình không bị trục trặc. Nhìn chung về những thông số cần kiểm tra tính năng kết nối mạng, như cổng RJ45 hoặc WiFi, để 🎛Hoàn toàn tin cậy bạn có thể truy cập dễ dàng từ xa và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.

📨 Giá thành của Đầu Ghi VP-4ATC so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường là như thế nào?

🎁 Giá thành của Đầu Ghi VP-4364ATC so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, tính năng, hiệu suất và thương hiệu. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng Đầu Ghi VP-4364ATC có mức giá hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc. ❇Công nghệ được tích hợp cao cấp được khẳng định bởi việc sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến, độ tin cậy cao và giá trị sử dụng tốt. Mặc dù có giá thành cạnh tranh, Đầu Ghi VP-4364ATC vẫn 🔄Đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt.

Sản phẩm Công Nghệ HD VP-4364ATC là một thiết bị ghi hình chất lượng cao, được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, phục vụ cho việc quan sát ban đêm và thu hình trong các công trình nhỏ.
Đầu ghi có khả năng ghi hình chất lượng cao với độ phân giải 4.0 MP, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. 🥉Nỗi hơn trong các thông số sản phẩm còn hỗ trợ kết nối nhanh với các trang bị AHD, CVI, TVI, BCS HD, 🔄Đảm bảo tích hợp dễ dàng vào hệ thống giám sát hiện có.
Chú trọng nhất đáng 🔄∬ điểm mạnh của thiết bị này là khả năng xử lý thiếu sáng bằng công nghệ chuyên dụng, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ban đêm. ❇Công nghệ được tích hợp cao cấp rất mang nhiều tiện ích khi bạn cần quan sát trong môi trường có ánh sáng yếu.
Với việc trang bị 1 ổ đĩa cứng, đầu ghi có khả năng lưu trữ lâu hơn và tiết kiệm hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Công nghệ xử lý H.264 giúp tối ưu hiệu suất thu hình và lưu trữ, đồng thời giảm tình trạng trễ hình và giải tỏa áp lực cho hệ thống.
Sản phẩm còn có nhiều chức năng vượt trội, giúp hệ thống ổn định và dễ sử dụng. Với tốc độ xử lý nhanh, bạn có thể thu hình liên tục mà không gặp trục trặc. Đồng thời, việc sao lưu dữ liệu và truy cập từ xa cũng rất dễ dàng và tiện lợi.
Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Công Nghệ HD VP-4364ATC , tôi khuyến nghị bạn đến Công ty An Thành Phát cung cấp. Đây là một công ty uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị giám sát chất lượng, 🎛Hoàn toàn tin cậy hiệu suất và tính bền vững trong sử dụng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn cần mua Đầu Ghi Đầu Thu VP-4364ATC 4 kênh Chất Lượng Cao và muốn được phục vụ nhanh chóng và tận tình, hãy tới Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn và để bạn hài lòng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


DS-2CD1123G0-IUF sắc nét Hikvision
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,980,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1123G0-IUF là lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét đỉnh cao. Với khả năng xem được ban đêm và hồng ngoại...

DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: 1,650,000 VNĐ
Giá Bán: 2,080,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 chất lượng 2.0 megapixel, đáng tin cậy với hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến 20m, camera này hiển thị màu sắc rõ...

DS-2CC52H1T-FITS sắc nét Hikvision
Giá Ưu Đãi: 4,600,000 VNĐ
Giá Bán: 6,090,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CC52H1T-FITS là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Camera này được thiết kế để xem ban đêm hiệu quả với...

iDS-7216HQHI-M1/E(C) sắc nét Hikvision ➠
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Thiết bị thu hình HD iDS-7216HQHI-M1/E(C) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng. Với khả năng xem được ban đêm, 1 HDD dung lượng lớn,...


➠ DH-T4A-LED sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,360,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-T4A-LED là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem đêm Hồng Ngoại lên đến 30m, thiết bị này giúp...

KX-A8108WN sắc nét KBvision
Giá Ưu Đãi: 1,970,000 VNĐ
Giá Bán: 2,790,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP Wifi KX-A8108WN chất lượng sắc nét với độ phân giải Ultra 4k lite, cho phép xem hình ảnh ban đêm một cách rõ ràng. Với khả năng kết nối từ xa thông qua công nghệ IP Wifi, thiết...

Camera WiFi Quay Xoay Ngoài Trời KN-S25F
Giá Ưu Đãi: liên hệ
Giá Bán: Liên hệ

Thiết bị Camera IP Wifi KN-S25F là giải pháp giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại lên...

IPC-K9DCP-3T0WE Camera Wifi Imou Sử Dụng Pin ✮
Giá Ưu Đãi: liên hệ
Giá Bán: LIÊN HỆ

Camera Wifi Imou Dùng Pin IPC-K9DCP-3T0WE là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ gia đình và tài sản Với thiết kế sáng đẹp, camera này sở hữu khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng, phát hiện người tích...

Camera VanTech VP-4224A|T|C Tiết Kiệm ✔️

  • Giá Khuyến Mại: 699,300 VNĐ
  • Giá Bán: 999,000 VNĐ

Camera quan sát Công Nghệ HD VP-4224A|T|C là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh. Được trang bị khả năng tốt nhất với Công Nghệ AI, nó cho phép nhận dạng chính xác các đối tượng trong...

✲ VP-4460A|T|C Đầu Ghi Hình Giá rẻ

  • Giá Khuyến Mại: 1,540,000 VNĐ
  • Giá Bán: 2,200,000 VNĐ

Thiết bị Đầu Ghi Hình HD VP-4460A|T|C là một sản phẩm chất lượng, mang đến hình ảnh sắc nét nhờ chip xử lý nhanh. Đặc biệt, thiết bị này còn có khả năng giám sát ban đêm hiệu quả. Với 1 HDD, bạn có...

VP-4390DP Camera An Ninh Chức Năng Cao Cấp

  • Giá Khuyến Mại: 2,688,000 VNĐ
  • Giá Bán: 2,688,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POEVP-4390DP là một sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Với độ phân giải Full HD, nó cung cấp hình ảnh sắc nét, chi tiết và màu sắc sống động. Thiết bị sử dụng công...

DS-96128NI-I16/H camera Hikvision
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP DS-96128NI-I16/H là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình lớn với chất lượng hình sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm và 6 ổ cứng HDD, thiết bị này đảm bảo chất lượng hình...

➠ DS-96128NI-I24/H sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP DS-96128NI-I24/H là một sản phẩm chất lượng, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chất lượng ngày cũng như đêm. Với khả năng xem được ban đêm, thiết bị này mang lại sự an ninh tối ưu cho...

DS-96256NI-I16/H camera Hikvision
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-96256NI-I16/H là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh rõ nét. Với khả năng xem được ban đêm, 6 ổ cứng HDD và công nghệ IP...

DS-96256NI-I24/H sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Thiết bị thu hình DS-96256NI-I24/H là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát, với chất lượng hình ảnh sắc nét. Được thiết kế với khả năng xem rõ ban đêm, 24 ổ cứng HDD cung cấp không gian lưu trữ...