lắp camera quan sát giá rẻ

CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz

Lượt Xem: 5997
Giá Thị Trường : 2,527,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 2,200,000 VNĐ
Ngày Update : 11/11/2022

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh chất lượng cao. Với khả năng xem ban đêm qua hồng ngoại 10m, sự tiện ích của sản phẩm được nâng cao. Sử dụng công nghệ IP Wifi, camera không bị giảm chất lượng khi truy cập từ xa. Hơn nữa, tính năng Hồng Ngoại Smart IR giúp điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp, tăng cường hiệu quả giám sát đêm. Thiết bị có khả năng xoay 360 độ, kết hợp với công nghệ AI, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong giám sát. Với các ưu điểm nổi bật, sản phẩm này rất phù hợp để lắp đặt cho gia đình, căn hộ và công trình khác.

CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz

📑 Thông Tin Camera Quan Sát CS-C6-A0-8C4WF Thông Số CS-C6-A0-8C4WF
📸 Camera Chính Hãng CS-C6-A0-8C4WF Camera Wifi Ezviz
☀️ Độ Phân Giải Ultra 2k
📡 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ™️ Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
₩ Chống Ngược Sáng Cân Bằng Ánh Sáng BLC
🐉️ Thiết Kế Xoay 360
↭ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🔖 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz


Thiết bị Camera CS-C6-A0-8C4WF là một lựa chọn tốt cho các công trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiện đại. Với ưu điểm vượt trội của Công Nghệ AI, camera này mang lại khả năng nhận diện và phân biệt đối tượng một cách chính xác, giúp tăng cường an ninh cho công trình.
🔅Hơn cả sự mong đợi công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao giúp việc giám sát không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường, 📸chắc chắn hơn hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với chip Progressive Scan CMOS, camera này thu hình nhiều màu sắc, tái hiện hình ảnh một cách trung thực và chi tiết. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát 📸chắc chắn hơn chất lượng và uy tín, đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz

 

 

Camera quay quét 2K
+ WiFi
- tích hợp AI
•Độ phân giải 2560x1440 @ 25fps
•Góc nhìn ngang 4mm@ F1.6, 92°(Chéo), 79° (Ngang),42°(Dọc)
•Góc quay ngang 353 độ , góc xoay dọc 133 độ
•Hỗ trợ tính năng phát hiện người/ động vật / vẫy tay/ giọng nói bằng công nghệ AI ; tự động Zoom theo dõi
•Hỗ trợ WDR 80dB, 3D DNR , BLC , ICR
•Chuấn nén H.265/H.264
•Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ đến 256GB
•Tích hợp Micro và Loa
- Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều với chất lượng âm thanh trung thực
•Hồng ngoại 10m
•Hỗ trợ WiFi , IEEE802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n, 802.11ac , tần số 2.4GHz/5Ghz
+ 1 cổng mạng 10/100M
•Hỗ trợ WiFi
+ cài đặt WiFi thông minh với phần mềm EZVIZ
- quá trình cài đặt chỉ mất vài phút với người lần đầu sử dụng


CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz

 

Đề xuất các sản phẩm Công Nghệ AI đang bán chạy

 

 

Những Ưu điểm Của Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF Với Thông Số


về thiết bị IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF :
Thiết bị IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF là một sản phẩm camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. 🔖Đặc điểm chất lượng hơn camera này được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp quan sát ban đêm mà vẫn 📸chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh.
Ưu điểm của thiết bị CS-C6-A0-8C4WF là khả năng sử dụng Công Nghệ AI, mang lại khả năng nhận diện thông minh và chính xác. Với trang bị ưu việt rất phù hợp cho việc giám sát công trình hoặc không gian trong môi trường ban đêm. Hồng Ngoại Smart IR công suất cao giúp camera quan sát rõ ràng và chi tiết, ngay cả khi ánh sáng yếu.
Thiết bị Camera CS-C6-A0-8C4WF còn có thể lắp đặt dễ dàng cho gia đình hoặc căn hộ, với khả năng xoay 360 độ giúp quan sát toàn bộ không gian một cách linh hoạt. Tính năng chất lượng khác khoảng cách quan sát ban đêm lên đến 10m cùng công nghệ IP Wifi giúp camera kết nối mạng một cách ổn định và không bị giảm chất lượng hình ảnh.
Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói thiết bị IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh, với khả năng quan sát chất lượng cao, hỗ trợ công nghệ AI và Hồng Ngoại Smart IR. 📞 Nét độc đáo hơn của sản phẩm việc kết nối qua IP Wifi giúp dễ dàng quan sát từ xa mà vẫn 📸chắc chắn hơn sự an toàn và tiện lợi.

 

 

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin 3,980,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CS-EB3-R100-2C3WFL Camera Dùng Pin 3,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin 2,250,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Wifi Ngoài Trời CS-CB8-R100-2C3WFL 5,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-C8C-A0-3H2WFL1 Quay Quét 360 Ngoài Trời 2,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H3-R100-1J5WKFL Đàm Thoại Phát Hiện 1,980,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
CS-H3-R100-1H3WKFL Camera Ezviz WIfi 2,000,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn 2,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF Mang lại Hiệu Quả


Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF là một thiết bị giám sát an ninh hiện đại, hoạt động dựa trên sóng Wifi, phù hợp cho việc sử dụng trong công trình xây dựng như cửa hàng và nhà xưởng có diện tích rộng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật và ưu điểm của camera này:
🔰 Công Nghệ Chip Tích Hợp 1: Độ phân giải cao: Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF có độ phân giải cao, cho phép quan sát rõ nét chi tiết hình ảnh, giúp bạn dễ dàng nhận diện và giám sát mọi hoạt động diễn ra trong khu vực quan sát.
📣 2: Góc quan sát rộng: Với góc quan sát rộng, camera này có thể giám sát một phạm vi lớn, phù hợp cho các công trình xây dựng có diện tích rộng như cửa hàng và nhà xưởng.
🐌 3: Kết nối Wifi: Camera có khả năng kết nối thông qua Wifi, giúp bạn dễ dàng cài đặt và quản lý từ xa thông qua ứng dụng điện thoại hoặc máy tính, tiện lợi và linh hoạt.
📸 4: Chất lượng hình ảnh và video: Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF cho phép ghi hình chất lượng cao, cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng, giúp bạn theo dõi và lưu trữ mọi hoạt động một cách dễ dàng và chính xác.
Với các đặc điểm và ưu điểm trên, Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong các công trình xây dựng như cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng. Nó không chỉ mang lại sự an toàn mà còn giúp bạn quản lý và theo dõi công việc một cách hiệu quả và tiện lợi.

CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz

Đánh giá sản phẩm IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF :
Sản phẩm IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF được đánh giá cao với chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel, giúp người dùng có thể quan sát mọi chi tiết rõ ràng và chi tiết. Sản phẩm này được trang bị công nghệ IP Wifi, giúp kết nối mạng dễ dàng mà không cần sử dụng dây cáp phức tạp.
Camera này sử dụng chip Progressive Scan CMOS, cho phép thu hình ở nhiều màu sắc và không bị giảm chất lượng hình ảnh. Công nghệ AI trên camera giúp tối ưu quá trình giám sát và phù hợp cho các công trình với yêu cầu cao về bảo mật.
Điểm đặc biệt của sản phẩm là công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, giúp camera thu được hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với khả năng xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m và xoay 360 độ, người dùng có thể tin tưởng vào khả năng giám sát của sản phẩm.
Sản phẩm IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF là lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt camera cho gia đình, căn hộ và các công trình khác, mang lại sự an toàn và tiện ích cao. Đây là sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, 📸chắc chắn hơn chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
🔆Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói IP Wifi CS-C6-A0-8C4WF là một sản phẩm camera chất lượng cao với nhiều tính năng thông minh, phù hợp cho việc giám sát an ninh ở mọi không gian và thời điểm.

 

 

📣 Thiết bị CS-C-A-CWF sắc nét Wifi Ezviz hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu không dây là bao nhiêu Mbps?

💞 Thiết bị CS-C6-A0-8C4WF Wifi Ezviz cung cấp tốc độ truyền dữ liệu không dây ở mức 200 Mbps, giúp truy cập camera một cách nhanh chóng và liền mạch. Tốc độ này 📸chắc chắn hơn hiệu suất cao trong việc truyền dữ liệu video và hình ảnh. Với công nghệ wifi tiên tiến, thiết bị giúp bạn theo dõi và điều khiển các vùng quan trọng một cách dễ dàng. 🔖Đặc điểm chất lượng hơn tốc độ truyền dữ liệu nhanh giúp bạn có trải nghiệm khám phá mạng lưới an ninh một cách tin cậy.

 

❓ Loại thông số camera nào được tích hợp trong CS-C-A-CWF sắc nét Wifi Ezviz để giúp cho hình ảnh chất lượng và sắc nét?

🤵 Trong camera CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz, thông số camera được tích hợp là độ phân giải cao, cụ thể là 4K Ultra HD. Đẳng cấp hơn cả Công trình Được hình ảnh từ camera trở nên rõ nét và chi tiết hơn, đồng thời mang lại trải nghiệm quan sát sống động và chất lượng. Với độ phân giải cao như vậy, camera này có khả năng ghi lại các bức hình sắc nét và chân thực, giúp người dùng quan sát và theo dõi một cách chi tiết và hiệu quả hơn.

⁉️ CS-C-A-CWF sắc nét Wifi Ezviz có tính năng gì đặc biệt giúp cho việc giám sát và điều khiển từ xa thông qua kết nối Wi-Fi?

💖 CS-C6-A0-8C4WF sắc nét Wifi Ezviz giúp giám sát và điều khiển từ xa qua Wi-Fi nhờ tính năng 1080p Full HD, góc nhìn rộng 113 độ, đàm thoại 2 chiều, hồng ngoại ban đêm 30m, đèn hồng ngoại thông minh, chống nước IP67, cảm biến chuyển động và báo động, lưu trữ đám mây và thẻ nhớ.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Dòng Camera Wifi Ezviz CS-C6-A0-8C4WF chính hãng của Ezviz cung cấp giải pháp an ninh chất lượng cao cho gia đình và văn phòng. Với thiết kế hiện đại, độ phân giải cao và tính năng thông minh, sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu giám sát của bạn. Mua hàng tại An Thành Phát để 📸chắc chắn hơn chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Không chỉ 📸chắc chắn hơn an ninh mà còn giúp bạn yên tâm khi không có mặt.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 IPC-S41FAP sắc nét Wifi Imou
Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ
Giá Bán: 2,150,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét IPC-S41FAP là lựa chọn chất lượng cho hệ thống giám sát gia đình và căn hộ. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết. Khả...

DS-2DE2A404IW-DE3(C0)(S6) sắc nét Hikvision ➠
Giá Ưu Đãi: 4,250,000 VNĐ
Giá Bán: 6,610,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP DS-2DE2A404IW-DE3(C0)(S6) mang đến độ sắc nét 4.0 megapixel chất lượng cao, cho phép xem rõ vào ban đêm với hồng ngoại 20m. Với công nghệ IP tiên tiến, không bị giảm chất lượng,...

CS-CP1-R105-1J4WF sắc nét Wifi Ezviz
Giá Ưu Đãi: 1,034,000 VNĐ
Giá Bán: 1,650,000 VNĐ

Camera IP Wifi CS-CP1-R105-1J4WF là thiết bị chất lượng sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh rõ nét. Với khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại 10m, đảm bảo an ninh 24/7....

CS-H8c-R200-1K3EKFL sắc nét Wifi Ezviz
Giá Ưu Đãi: liên hệ
Giá Bán: LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H8c-R200-1K3EKFL là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát nhà ở. Với độ phân giải 4.0 megapixel, camera này mang đến hình ảnh sắc nét. Khả năng xem ban đêm Full Color trong...


Camera Wifi Hikvision SH-IVB21UF-IW
Giá Ưu Đãi: 1,200,000 VNĐ
Giá Bán: 1,600,000 VNĐ

Được bán chạy nhất, Camera giám sát SH-IVB21UF-IW kết hợp giám sát ban đêm thông minh với ánh LED/hồng ngoại Wifi Không Dây. Sử dụng cảm biến Progressive Scan CMOS, hình ảnh màu sắc đẹp hơn, hồng...

Trọn Bộ Camera Wifi Công Trình Xoay 360 Chống Trộm
Giá Ưu Đãi: 5,746,400 VNĐ
Giá Bán: 7,980,000 VNĐ

Bộ trọn bộ camera wifi công trình xoay 360 chống trộm KBvision là giải pháp an ninh hiện đại, đáng tin cậy đang phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam. Bộ camera này được trang bị tính năng xoay...

CS-H8c-R200-1J4WKFL sắc nét Wifi Ezviz
Giá Ưu Đãi: liên hệ
Giá Bán: LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H8c-R200-1J4WKFL là sự lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm Full Color trong...

Camera quan sát IP không dây KX-C21L là một sản phẩm camera bullet ngoài trời với thân plastic chất lượng cao, mang lại hình ảnh trung thực với độ phân giải 2.0 megapixel. Sản phẩm này trang bị công...

DH-HAC-HFW1200TLP-S5 sắc nét Dahua

  • Giá Khuyến Mại: 850,000 VNĐ
  • Giá Bán: 950,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TLP-S5 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera này đáng tin cậy với khả năng quan sát ban đêm...

CS-C1T-A0-1D2WF sắc nét Wifi Ezviz

  • Giá Khuyến Mại: 1,100,000 VNĐ
  • Giá Bán: 1,390,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C1T-A0-1D2WF là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh tại gia đình, văn phòng hay cửa hàng. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình ảnh sắc nét, chất lượng đúng...

DS-2CE70DF3T-MF sắc nét Hikvision ➠

  • Giá Khuyến Mại: 1,100,000 VNĐ
  • Giá Bán: 1,570,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE70DF3T-MF với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel nổi bật với chất lượng hình ảnh sắc nét. Khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách lên đến 20m, giúp quan sát màu sắc...

DH-HAC-HFW1200CMP-S5 sắc nét Dahua

  • Giá Khuyến Mại: 1,300,000 VNĐ
  • Giá Bán: 1,400,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200CMP-S5 là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh, với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét và chất lượng đúng tiêu chuẩn. Camera này cung cấp hiệu...

Camera Wifi Kbvision KX-S3W
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Camera giám sát KX-S3W với thiết kế ánh sáng kép, hồng ngoại và đèn trợ sáng, kết nối Wifi, Smart Tracking phát hiện chuyển động, độ nét 3.0 MP, ONVIF, khe thẻ nhớ, IP Wifi. Thi công dễ dàng....

Camera Wifi KBvision KX-S3BW
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Camera quan sát Wifi KX-S3BW là thiết bị hiện đại với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS mạnh mẽ. Camera có khả năng giám sát ban đêm thông minh với ánh led hoặc hồng ngoại, đem lại hình ảnh Full Color rõ...

Camera Chuyên Dụng Cho Ô Tô KX-FMAi2014N-A
Giá Khuyến Mãi: 13,640,000 VNĐ
Giá Bán: 13,640,000 VNĐ

Camera giám sát KX-FMAi2014N-A có tính năng nhận diện khuôn mặt, cấp nguồn qua dây mạng. Độ phân giải 2.0 MP, hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD, xử lý thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, và nguồn 12V....

Camera KBvision KX-FM1002-ADAS
Giá Khuyến Mãi: 4,060,000 VNĐ
Giá Bán: 4,060,000 VNĐ

Camera An Ninh Công Nghệ HD KX-FM1002-ADAS 2.0 MP siêu sáng, đẹp. Hồng Ngoại SMD, giám sát ban đêm 10m, lắp ngoài trời. Thân Plastic AHD CVI TVI BCS, tiết kiệm chi phí. Chức năng ưu việt, thu hình ổn...